- Bơ lạc tự làm vừa ngon vừa bảo đảm an toàn không chất bảo quản nhé!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:
- 400g lạc rang muối
- 2 muỗng cà phê mật ong
- Một ít muối (tùy chọn)
- Lọ keo
- 400g lạc rang muối
- 2 muỗng cà phê mật ong
- Một ít muối (tùy chọn)
- Lọ keo
Bước 1:
Lạc rang bóc vỏ cho vào máy xay, xay mịn.
Bước 2:
Khi bơ lạc mịn, bạn cho mật ong và ít muối vào xay nhuyễn.
Bước 3:
Cho bơ vào trong lọ keo, đậy nắp kín lưu giữ trong tủ lạnh đến 2 tháng nhé.
Hoàn thành:
Món bơ lạc thơm ngon do chính tay bạn làm đã hoàn thành. Bơ lạc phết vào lát bánh mì ăn sáng vừa tiện vừa ngon. Với mùi thơm đặc biệt, bơ lạc là món ăn khoái khẩu của nhiều rất nhiều bạn đấy.
Chúc các bạn tự làm món bơ lạc thơm ngon bổ dưỡng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét